THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN - VƯỜN

Ngày đăng: 19/09/2015


Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế sân vườn biệt thự. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà lên một tầm cao mới. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự.

Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà có thêm nhiều niềm vui, đồng thời là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên.

Mỗi thiết kế sân vườn đều mang lại những tính chất đặc biệt phù hợp cho từng điều kiện gia đình. Dù sao thì với cuộc sống hiện đại và gấp gáp ngày nay thì việc có một khu sân vườn yên tĩnh cho ngôi nhà là rất tốt cho gia chủ và các thành viên thư giãn, tạo không gian sống tốt hơn cho chính gia đình.

Trong một không gian sống hiện đại, nhu cầu có một khu vườn ngày càng lớn. Dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh sân vườn hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Nét Phố Xinh xin gửi đến quý khách hàng một số dạng tiểu cảnh, sân vườn đặc trưng đã được Nét Phố Xinh thiết kế và thi công:

1. Tiểu cảnh ở sân vườn:

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hài hòa giữa đất, nước, đá, cây xanh và cây hoa nghệ thuật. Đường đi lối dạo trong tiểu cảnh sân vườn cũng cần được thiết kế theo các quy tắc sao cho hợp phong thủy và mỹ quan.

dff

2. Tiểu cảnh với hòn non bộ ngoài trời:

Tiểu cảnh được xem như một công trình thiên nhiên thu nhỏ như đồi núi, sông, hồ, cây cối, rừng.

Hòn non bộ là sự kết hợp hoàn hảo nhất của đất, nước, đá và cây, hồ nước và cá cảnh.

dscn0204 1

3. Tiểu cảnh trong nhà và bán nội thất:

Cần phải phối hợp và lựa chọn các vật liệu làm sao cho đẹp, hợp phong thủy mà vẫn giữ nhà sạch sẽ và lựa chọn các loại cây phù hợp với việc trồng cây trong nhà.

333

4. Tiểu cảnh khô trong nhà:

Tiểu cảnh khô trong nhà phù hợp với những khoảng trống trong nhà để tận dụng như gầm cầu thang.

444

5. Tiểu cảnh trên sân thượng:

Tiểu cảnh sân thượng hay thường gọi là vườn trên mái, tiểu cảnh này tận dụng hiệu quả nhất không gian thừa trên mái.

555

6. Tiểu cảnh ngoài ban công với vườn đứng:

Ngoài ban công diện tích hạn chế thì vườn đứng là một giải pháp làm cho tiểu cảnh ban công đẹp nhất, nhiều cây xanh mà chiếm ít diện tích.

tc9


Bài viết bạn cần quan tâm

Hỗ trợ trực tuyến
Thi công xây dựng netphoxinh
 
Thiết Kế Kiến Trúc netphoxinh
 

08 666.00.101 - 08 666.00.202
09.818.06.006